Đồ chơi team building – Đồ chơi bơm hơi team building

Đôi hia khổng lồ

ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING LÀ GÌ ?

Ống phao hơi 1 - đồ chơi team building, đồ chơi bơm hơi team building
Các trò chơi team building cần kết hợp sử dụng nhiều đạo cụ đồ chơi bơm hơi lại với nhau

Chưa nói đến các sản phẩm đồ chơi team building vội, chúng ta hãy cùng cắt nghĩa Team Building là gì !!!

Team building là xây dựng đội, nhóm. Bạn hãy thử hình dung việc xây dựng sự liên kết mọi người trong cùng một nhóm cũng như dựng một căn nhà. Bạn cần có một liên kết tinh thần – được coi như nền móng thật vững chắc trước khi xây tường, lợp mái… Và khi bộ khung nhà đã vững chắc thì những việc như trang trí thêm cho ngôi nhà là điều vô cùng dễ dàng.

Từ hình ảnh trừu tượng đó cho thấy một tập thể muốn vững mạnh thì điều đầu tiên và cốt lõi phải là sự gắn kết giữa các thành viên của tập thể đó. Mỗi người đều cảm thấy mình là một thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng. Từ đó, mỗi người trong nhóm đều cảm thấy mình cần phải góp sức để giúp đội, nhóm phát triển hơn nữa.

Bóng hơi khổng lồ, đồ chơi bơm hơi team building

Vậy, đồ chơi team building hay còn gọi là đồ chơi bơm hơi team building là những sản phẩm giúp các đơn vị tổ chức team building tạo ra được thêm nhiều hoạt động gắn kết các thành viên trong đội, nhóm.

Đồ chơi bơm hơi team building thường sẽ làm từ bạt nhựa PVC được lên mẫu thiết kế 3D và sản xuất thành các sản phẩm để phục vụ cho các đơn vị tổ chức team building.

Những sản phẩm phục vụ team building luôn có nhiều màu sắc sặc sỡ và hấp dẫn người chơi bởi cách setup, cách chơi và tổ chức của những đơn vị đó.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI BƠM HƠI TEAM BUILDING:

Công ty chúng tôi còn có nhiều sản phẩm đồ chơi bơm hơi như: Nhà hơi, nhà phao trượt nước, Bóng đi bộ dưới nước, Bóng đụng bơm hơi, Bánh xe bơm hơi, Ngựa hơi team building, Thuyền chuối, phao chuối bay… cùng rất nhiều sản phẩm đồ chơi bơm hơi team building.

Nếu khách hàng chưa có ý tưởng cho hình dáng của đồ chơi bơm hơi, đồ chơi Team Building thì có thể tham khảo album hình ảnh sản phẩm sẵn có của chúng tôi phía trên. Hoặc khách hàng có những ý tưởng mới về các sản phẩm cho team building thì có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại:  0971.879.444 để có thể cùng chúng tôi tạo ra thêm nhiều sản phẩm thú vị mới.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING:

NGUA HOI TEAM BUILDING 6

*** Lưu ý khi sử dụng:

Chất liệu tạo thành đồ chơi bơm hơi team building là bạt nhựa PVC, có khả năng chịu lực kéo, xé cao, chống nấm mốc nhưng dễ bị rách do kéo lê dưới nền đất hoặc đâm thủng do các vật sắc nhọn.

Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu đặt để đồ chơi bơm hơi team building ở nơi bằng phẳng, tránh các vật sắc nhọn.

*** Lưu ý khi bảo quản:

  • Sử dụng trên bề mặt bằng phẳng, tránh có các vật nhọn, sỏi đá dăm phía dưới. Không cho người chơi sử dụng chung với các vật sắc nhọn, dễ gây thủng bề mặt sản phẩm.
  • Khi không sử dụng trong thời gian dài nên cất đi. Nhớ hút hết hơi và lau chùi sạch sẽ, để khô ráo hết rồi mới gấp gọn lại.
  • Tuyệt đối không được hong khô đồ chơi bơm hơi ở nơi có nhiệt độ cao
  • Bảo quản trong thùng hay bao bì để tránh bụi bặm, ẩm thấp
  • Không để những nơi có nhiệt độ, nguy cơ cháy nổ cao hoặc ẩm ướt, dính nước, nhiều côn trùng hoặc chuột…

CAM KẾT CỦA HITEX ĐÔNG DƯƠNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần HITEX ĐÔNG DƯƠNG

[Add]: Số 2 - Ngõ 690 - Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình – Ninh Bình

[SĐT]: 0971.879.444 - 097.35.36.399 | [Web]: hitexvn.com | [Email]: hitexvina@gmail.com

Facebook: Hitex - Đồ chơi bơm hơi, bể bơi lắp ghép mini Hitex Đông Dương

Hệ thống website của chúng tôi:

Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam

Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Team Building

Đồ Chơi Bơm Hơi Hitex

Mái Che Bạt Căng Kéo Kiến Trúc - Bạt Căng 3D

PVC Inflatable Toys - Toys PVC Non Toxic Made in Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *