Các mẫu Nhà nhún lò xo trampoline – Sàn nhún 2022

Công-viên-bạt-trampoline-(6)-hitex

Nhà nhún lò xo trampoline là gì ?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu Trampoline là gì ?

Trampoline được hiểu đơn giản là bộ môn thể thao mà người chơi sẽ phải vận động bật nhún trên tấm bạt đàn hồi.

Việc nhún nhảy trên tấm bạt lò xo mang lại cảm giác khác lạ nhờ việc sử dụng lực bật nhảy liên tục cộng hưởng khiến người chơi có thể bật lên lại rất cao một cách nhẹ nhàng.

Về tiêu chuẩn thì hiện tại vẫn chưa có một tiêu chuẩn cụ thể nào cho sản phẩm sàn nhún trampoline, nhà nhún lò xo.

Tuy nhiên, Bình An Chi cung cấp nhà nhún lò xo trampoline, thi công công viên bạt nhún Trampoline chuyên dụng với thiết kế mang thiên hướng an toàn cho người lớn và trẻ em. Hình ảnh và màu săc ngộ nghĩnh, hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo sự đàn hồi, phân khích khi sử dụng sản phẩm.

nhà nhún lò xo trampoline

Thông tin về nhà nhún lò xo Trampoline – công viên bạt nhún trampoline:

Công viên bạt nhún thương mại (thu phí) đang trở nên phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Trên thế giới thì loại hình thương mại này cực kì phát triển từ những năm 1960 đến nay.

Vì lẽ đó nhu cầu về công viên bạt nhún trampoline, sàn nhún trampoline dùng để kinh doanh hiện tai đang rất cao. Khi sử dụng nhà nhún lò xo chúng ta còn có thể kết hợp thêm nhiều loại hình kinh doanh trò chơi, và các sản phẩm khác.

Tại công viên bạt nhún Trampoline, các tấm bạt nhún được nối lại với nhau tạo thành khu vui chơi có diện tích lớn cho nhiều người chơi, người chơi có thể nhảy qua lại giữa các tấm bạt và chơi nhiều loại trò chơi vận động mạnh khách như leo núi trong nhà, đu dây, đu thang, đại dương xốp…

Công-viên-bạt-trampoline-(12)-hitex

  • Tên sản phẩm: nhà nhún lò xo trampoline – công viên bạt nhún trampoline…
  • Chất liệu: Khung sắt kẽm, lưới nhún PVC Coat Fabric 3000D, lò xo thép, ống xốp bọc cột, ván ép, mút, simili.
  • Kích thước (Dx R x C): 5x15m, 4x12m,…
  • Thời gian sản xuất: 7-15 ngày ( tùy thuộc vào số lượng và kích thước
  • Thời gian lắp đặt: 01 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Mua bạt nhún trampoline ở đâu để có giá thành hợp lý?

Hiện nay, nhu cầu về những môn thể thao mới lạ và thú vị như công viên bạt nhún trampoline đang lớn dần và lựa chọn đơn vị sản xuất, cung cấp trampoline uy tín cũng là một quyết định không đơn giản.

Công ty TNHH sản xuất thương mại BÌNH AN CHI  là một trong những đơn vị chuyên thi công, thiết kế và lắp đặt hệ thống nhà nhún lò xo trampoline, công viên bạt nhún trampoline hàng đầu tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bạt tại Việt Nam thì chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm bạt nhún trampoline tốt nhất trên thị trường.

Vì là đơn vị gia công, sản xuất các sản phẩm nhà nhún lò xo trampolin nên giá thành luôn luôn rẻ hơn các đơn vị thương mại hoặc đơn vị phân phối khác.

Dưới đây là một số mẫu 3D công viên bạt nhún trampoline:

Công-viên-bạt-trampoline-(12)-hitex Công-viên-bạt-trampoline-(11)-hitex Công-viên-bạt-trampoline-(10)-hitex Công-viên-bạt-trampoline-(9)-hitex Công-viên-bạt-trampoline-(8)-hitex Công-viên-bạt-trampoline-(6)-hitex Công-viên-bạt-trampoline-(5)-hitex Công-viên-bạt-trampoline-(4)-hitex Công-viên-bạt-trampoline-(3)-hitex Công-viên-bạt-trampoline-(2)-hitex

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm như:

Thông tin liên hệ:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI !

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bình An Chi

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
[SĐT]: 097.35.36.399 – 0971.879.444 | [Web]: hitexvn.com | [Email]: hitexvina@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *