Những trò chơi hấp dẫn với Bóng hơi khổng lồ

Bóng hơi khổng lồ

Team building không còn xa lạ với chúng ta, để tổ chức team building thành công thì việc lựa chọn các trò chơi hấp dẫn gắn kết các thành viên và phù hợp với chủ đề team là một việc rất quan trọng. Bài viết này gợi ý cho các bạn một số trò chơi hấp dẫn với Bóng hơi khổng lồ.

Bóng chuyền khổng lồ

Trò chơi với Bóng hơi khổng lồ – Chuyển bóng khổng lồ

Ý nghĩa: Trò chơi này nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng cần thiết cho một hoạt động đội nhóm: Kỹ năng lên chiến lược, kế hoạch hoạt động và hoàn thành mục tiêu. Điều quan trọng không kém là việc đoàn kết nhóm, và cùng đưa ra một phương án hành động tối ưu nhanh nhất.

Dụng cụ game: Bóng hơi khổng lồ

Cách chơi: Chia đoàn thành các đội với số thành viên mỗi đội bằng nhau

Các đội thi đấu với nhau, Mỗi đội có nhiệm vụ di chuyển 1 quả bóng hơi khổng lồ từ vị trí xuất phát đến đến vị trí đích. Nhưng tuyệt đối không dùng bàn tay chạm vào quả bóng (Có thể di chuyển bằng đầu hoặc bằng lưng của các thành viên trong đội). Đội nào phạm luật sẽ lại phải quay trở lại vạch xuất phát mới được chơi tiếp. Đội nào di chuyển nhanh nhất mà không phạm luật thì đội đó sẽ giành chiến thắng và nhận được quà từ ban tổ chức.

Chuyển bóng hơi khổng lồ

Trò chơi với Bóng hơi khổng lồ –  Ném Bóng

Ý nghĩa: Với trò chơi đồng đội này, các nhóm đều được vận dụng mọi khả năng cùng kỹ năng của bản thân cùng nhau. Được thể hiện tinh thần quyết thắng, sự đoàn kết và cả sức mạnh bản thân. Kết hợp hài hòa cả trí và lực sẽ giúp nhóm thành công trong mục tiêu đã định.

Dụng cụ game: Bóng hơi khổng lồ, ống hơi và khung thành

Cách chơi: Chia đoàn thành các đội với số lượng thành viên bằng nhau.

Mỗi đội cử ra một thành viên ngồi trên ống hơi và có nhiệm vụ ném bóng vào khung thành. Các thành viên còn lại của đội có nhiệm vụ di chuyển ống hơi có người đại diện của đội đang ngồi trên đó cùng với quả bóng hơi khổng lồ. Đến vị trí quy định, người đại diện nhóm phải ném được quả bóng hơi vào khung thành. Đội nào ném trúng trước sẽ giành được chiến thắng.

Ném bóng với bóng hơi khổng lồ

Trò chơi với Bóng hơi khổng lồ – Bóng chuyền đồng đội

Ý nghĩa: Trò chơi bóng chuyền đã khá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên ở đây bóng chuyền đã được biến tấu cho phù hợp, nhẹ nhàng và vui vẻ hơn, thích hợp với những buổi đi teambuilding với nhau.

Dụng cụ game: Bóng hơi khổng lồ, tấm mành

Luật chơi: Vẫn luật chơi bóng chuyền như cũ. Mỗi đội chia thành từng cặp nhỏ. Mỗi cặp nhỏ này cùng nhau người cầm tấm mành, dùng để đỡ và tung bóng hơi siêu to. Lưu ý, chỉ được dùng mành này để tiếp xúc với trái bóng. Sau đó, những đội thắng cuộc sẽ đấu với nhau để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng.

Bóng chuyền với bóng hơi khổng lồ

Trò chơi với Bóng hơi khổng lồGiữ thăng bằng

Ý nghĩa: Với trò chơi này, các thành viên sẽ đều phải vận dụng được chủ yếu là sức mạnh cá nhân và sức mạnh tập thể. Phát được lực tối đa để hỗ trợ đồng đội của mình, đẩy tinh thần nhóm lên cao nhất.

Dụng cụ game: Bóng hơi khổng lồ

Cách chơi: Mỗi nhóm được chia 1 quả bóng hơi khổng lồ. Nhiệm vụ là từng thành viên trèo lên quả bóng với sự giúp sức giữ bóng của các thành viên còn lại. Nhóm nào có số thành viên leo được lên quả bóng nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Lưu ý, kết quả chỉ được công nhận khi các thành viên trên quả bóng phải giữ yên được trong vòng 3s.

Giữ thăng bằng với bóng hơi khổng lồ

Trò chơi với Bóng hơi khổng lồ –  Nỗ lực vươn cao

Ý Nghĩa: Cố gắng, nỗ lực đưa những sản phẩm của cty lên tầm cao mới.

Dụng cụ: Ống hơi, bóng hơi khổng lồ.

Luật chơi: Các đội chơi sẽ sử dụng ống phao và đưa quả bóng hơi khổng lồ lên cao nhất có thể và không được để quả bóng bóng hơi khổng lồ rơi xuống. Đội chơi nào có thành tích cao nhất sẽ là đội chiến thắng

Lỗ lục vươn cao với bóng hơi khổng lồ

Trò chơi với Bóng hơi khổng lồ – Bóng Chuyền Khổng Lồ

Ý nghĩa: Dù có trăm công nghìn việc ập xuống đầu chúng ta thì sẽ có đồng đội ở bên hỗ trợ mình giải quyết ổn thỏa.

Dụng cụ: Bóng hơi khổng lồ

Luật chơi: Luật chơi của trò Bóng Chuyền Khổng Lồ rất giống với trò bóng chuyền mà chúng ta thường hay chơi nhưng chỉ có điều Bóng chuyền khổng lồ thì quả bóng sẽ to hơn rất nhiều và hai đội sẽ thi đấu đối kháng đội nào để bóng chạm đất sẽ là đội thua cuộc

Bóng chuyền khổng lồ

Trò chơi với Bóng hơi khổng lồ – Đồng tâm hiệp lực

Ý nghĩa: Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội.

Dụng cụ game: Mỗi đội nhận được 1 phao hơi dài, 1 trái bóng hơi khổng lồ và rổ hứng bóng.

Luật chơi: Mỗi đội cần 10 thành viên cho mỗi lần di chuyển, trong đó 9 người vác phao hơi lên vai và người còn lại ngồi trên phao cầm một trái bóng hơi khổng lồ.

Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 9 thành viên chạy từ vị trí vạch xuất phát tới vị trí ném bóng, tại đây người ngồi trên phao hơi sẽ ném bóng vào rổ. Mỗi lượt di chuyển sẽ được 2 lượt ném bóng. Kết thúc lượt ném, tất cả thành viên quay về đón người ném bóng khác lên phao, đi lên như thế nào, đi về như vậy. Trong quá trình di chuyển nếu bị ngã hoặc rơi bóng ở đâu thì nhặt bóng rồi ổn định đội hình để tiếp tục di chuyển tại đó. Đội nào di chuyển không theo đội hình sẽ bị tính lỗi trừ điểm.

Trong thời gian quy định 5 phút, đội nào ném được nhiều bóng vào rổ nhất sẽ giành chiến thắng.

Đồng tâm hợp lực

Trên đây chúng tôi đã sưu tầm các trò chơi team building hấp dẫn với Bóng hơi khổng lồ. Để có Bóng hơi khổng lồ hay các đồ chơi bơm hơi khác hãy đến với Hitex Đông Dương. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất đồ chơi bơm hơi chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường cùng chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Thông tin liên hệ

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI !

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: Số 2 – Ngõ 690 – Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – Ninh Bình

[SĐT]: 097.35.36.399 – 0971.879.444 | [Web]: hitexvn.com | [Email]: hitexvina@gmail.com

Hệ thống website của chúng tôi:

  1. Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam
  2. Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Team building
  3. Hitex Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *